Khách hàng đánh giá

Orbitgaming lắp đặt phòng net rất đẹp. Đội ngũ thi công làm việc nhiệt tình, trung thực và chuyên nghiệp. Tôi thấy bên mình bán linh kiện máy tính giá cạnh tranh và bảo hành chu đáo.

Lắp đặt phòng net tại Đồng Nai - Net Pro
Chị Trâm
Chủ quán net, Net PRO

Tại Cần Giờ có khá nhiều quán net, nhưng về thiết kế Tôi không ưng ý lắm. Tối search thấy bên Orbitgaming có làm net, về tổng quan các khâu bên mình làm rất tốt. Xin cảm ơn!.

Lắp đặt phòng net tại Cần Giờ TP.HCM - Net Ly.O
Anh Chí Trung
Chủ quán net, Net Ly.0

Bên Orbitgaming chuyên lắp đặt phòng net trọn gói. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bên mình, tôi không am hiểu sâu về thiết bị phần cứng. Bên mình tư vấn và thực hiện rất tốt.

Lắp đặt phòng net tại Bình Thuận - Net Power Gaming
Anh Mậu Tình
Chủ quán net, Net Power Gaming

Tôi nhờ bạn bè giới thiệu được biết là Cty Hoàng Trần có làm net. Tôi thấy dịch vụ bên mình khá đa dạng và quan trọng là giá cả và dịch vụ kèm theo chất lượng rất tốt.

Lắp đặt phòng net tại Bình Phước
Net Trấn Dương
Anh Trấn Dương, Chủ Quán Net

Tôi search thấy trên internet – Orbitgaming chuyên lắp đặt phòng net và trên địa bàng Miền Tây cũng có khá nhiều quán net do Orbitgaming thực hiện.

Lắp đặt phòng net tại Bến Tre - Net Nguyễn Hưng
Net Nguyễn Hưng
Anh Nguyễn Hưng, Chủ Quán Net

Orbitgaming có đội ngũ kỹ thuật tay nghề rất cứng. Giá cả sản phẩm linh kiện máy tính, bàn ghế phòng net cạnh tranh. Orbitgaming setup phòng net rất nhanh. Cảm ơn!.

Lắp đặt phòng net tại tỉnh An Giang
Net Vương Khang
Anh Vương Khang, Chủ Quán Net

Mọi nhu cầu góp ý và hợp tác xin quý khách vui lòng liên hệ 0908 71 9797